Chào mừng đến với CTM JSC

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 đến 17:00

  • English
  • Tiếng Việt

1. Trước khi khởi động máy, người vận hành cần phải kiểm tra và bôi trơn bộ phận ma sát để giảm mài mòn cho các chi tiết máy. Thường xuyên lau băng máy bằng dầu hỏa, bổ sung dầu bôi trơn.

.

2. Người vận hành phải làm quen và nắm rõ được hiệu suất của thiết bị, kiểm soát chặt chẽ tốc độ xử lý trong quá trình gia công kim loại, tốc độ cắt gọt F và tốc độ trục chính S phải được điều chỉnh hợp lý. Khi tốc độ F cao, trục chính S sẽ được tăng tốc và tốc độ cấp phôi phải được điều chỉnh ở các khu vực khác nhau;

.

.

3. Sử dụng súng hơi để thổi sạch đầu dao cắt và khóa vòi hơi trước khi gia công CNC, đồng thời sử dụng máy hiệu chuẩn để kiểm tra xem dao cắt có dao động trong dung sai cho phép hay không.

.

.

4. Chú ý xem chi tiết và chương trình gia công có đúng với danh sách chương trình khi kẹp chặt hay không, đồng thời kiểm tra kích thước vật liệu và chiều cao kẹp.

9

5. Lựa chọn máy CNC có độ chính xác cao và hiệu suất tốt, thực hiện các biện pháp tương ứng để giảm mài mòn dao, điều chỉnh các yếu tố liên quan theo nguyên nhân gây ra sai số khi gia công, loại bỏ nguyên nhân gốc rễ.

0

6. Cắt thử được thực hiện trong gia công để đồng nhất lỗi ban đầu ở một mức độ nhất định. Trong quá trình gia công, liên tục kiểm tra và điều chỉnh nếu có lỗi phát sinh để đạt được kết quả gia công cao nhất.

.

7. Sử dụng trung tâm gia công CNC với bàn quay và gia công liên kết nhiều trục, có thể gia công nhiều mặt cùng một lúc, giảm sai số định vị do nhiều lần kẹp và nâng cao chất lượng phôi.

Bình luận của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *