Chào mừng đến với CTM JSC

TIN TỨC

Gặp gỡ đối tác cung cấp & cập nhật các công nghệ mới nhất của nhà sản xuất

16-04-2023

      Bài viết giới thiệu về việc công ty tham dự sự kiện TIMTOS 2023 tại Đài Loan với mục đích gặp gỡ các đối tác cung cấp tiềm năng và cập nhật những công nghệ mới nhất của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, CTM cũng sẽ tham gia các hoạt động khác như hội thảo và trưng bày sản phẩm để tìm hiểu thêm về xu hướng mới trong ngành sản xuất.

      Sự kiện TIMTOS diễn ra từ ngày 6 đến 11 tháng 3 năm 2023 và sẽ là nơi gặp gỡ các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất. Chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào sự kiện này để tìm kiếm đối tác cung cấp đáng tin cậy và cập nhật các công nghệ mới nhất của ngành sản xuất.

      CTM là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị công nghiệp. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật những công nghệ mới nhất và áp dụng chúng vào các sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

      Tại sự kiện TIMTOS 2023, chúng tôi mong muốn tìm kiếm những đối tác cung cấp đáng tin cậy để cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi cũng mong muốn cập nhật các công nghệ mới nhất của ngành sản xuất để giúp nâng cao chất lượng sản phẩm của mình và tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

      CTM tin rằng sự kiện TIMTOS 2023 là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành. Chúng tôi mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác và mở rộng mạng lưới kinh doanh, cũng như tìm hiểu về xu hướng phát triển của ngành sản xuất trong tương lai.

      Ngoài việc gặp gỡ và trao đổi với các đối tác cung cấp tiềm năng, chúng tôi cũng sẽ tham gia các hoạt động khác tại sự kiện TIMTOS 2023. Chúng tôi sẽ tham dự các buổi hội thảo để tìm hiểu thêm về các xu hướng mới nhất trong ngành sản xuất.

      Chúng tôi rất tự hào khi có cơ hội tham gia sự kiện TIMTOS 2023 và hy vọng rằng chúng tôi sẽ tạo ra được nhiều cơ hội hợp tác mới trong tương lai. Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết của chúng tôi và chúc quý khách một ngày tuyệt vời!

 

Theo CTM JSC


Liên hệ