Chào mừng đến với CTM JSC

Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 đến 17:00

  • English
  • Tiếng Việt
about titan builders photo

Chúng tôi - Công ty Cổ phần Ứng dụng Công nghệ CTM

Được thành lập từ năm 2005, là một trong những đơn vị tư vấn cung cấp thiết bị gia công cơ khí, dây chuyền sản xuất… Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi ngày càng khẳng định chất lượng, uy tín của mình trong lĩnh vực tư vấn cung cấp thiết bị trên thị trường Việt Nam.

  • 300

    Thiết bị trên toàn quốc

  • 250

    Dự án hoàn thành

Phương châm hoạt động

Với phương châm hoạt động “Giải pháp công nghệ tiên tiến, chất lượng sản phẩm tốt, tiến độ cung cấp đảm bảo, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo”, CTM đã thực hiện cung cấp rất nhiều dây chuyền thiết bị, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho các nhà sản xuất, đầu tư trong và ngoài nước

Liên hệ
about titan builders photo

Chúng tôi phân phối thiết bị & máy móc công nghệ

Hiện nay, công ty CTM là đại diện phân phối các thiết bị máy móc công nghệ được nhập khẩu từ những nước phát triển về công nghiệp như Mỹ, Đức, Nhật Bản, Italia, Đài Loan, … như trung tâm tiện CNC hãng GOODWAY, trung tâm gia công CNC hãng PINNACLE, máy đúc áp lực của hãng YOTA, máy dập chính xác hãng LONJYI, máy uốn ống NC, CNC của hãng SHUZTUNG….

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một đổi mới của khách hàng, công ty chúng tôi cũng đã mở các chi nhánh tại Đài Loan để đem tới cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, và sự hỗ trợ từ nhà cung cấp, chúng tôi tin rằng CTM sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của Quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng trong tương lai, với sự nỗ lực và chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất của chúng tôi, Quý khách hàng cùng CTM sẽ luôn đạt được mối quan hệ tin tưởng nhất và cùng nhau đi tới sự phồn vinh.

Why Choose Us

Kinh nghiệm

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, tư vấn giải pháp công ...

Dịch vụ chuyên nghiệp

100% nhân sự của chúng tôi là các kỹ sư tay nghề cao chuyên ngành cơ khí ...

Sản phẩm chất lượng

Đến từ các Nhà sản xuất hàng đầu khu vực và thế giới.

Giá cả cạnh tranh

Mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với chi phí đầu tư hiệu quả nhất

Thời gian giao hàng

Được tối ưu đảm bảo chu kỳ sản xuất của Quý khách hàng được liên tục không ...

Client Feedback

Meet Our Team

Have any question or need any business consultation?